1.TOY-Logo.png

EN

TH

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับช่วงเวลาแห่งความสุขกับ กลอง ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

กลอง เป็นเครื่องดนตรีที่สามารถเคลื่อนไหวทั้งกายและใจของเรา พาเราไปยังสถานที่ต่างๆ และกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ มันเน้นผลประโยชน์ทางกายและจิตใจของการเล่นกลอง เช่นการเปิดเผยความคิดสร้างสรรค์และการเชื่อมต่อกับจังหวะภายในตัวเรา ประโยคนี้เชิญชวนผู้คนให้ลองจับกลองและสัมผัสความรู้สึกเฉพาะตัวและพิเศษของการรับรู้จังหวะ

10 อันดับของกลองที่ดีที่สุดในปี 2023 เพื่อชีวิตที่เต็มไปด้วยความสนุก: รายการที่ดีที่สุดที่นี่

vAlesis Kit

1. Alesis Drum Kit

Alesis Debut Kit เป็นกลองชุดอิเล็กทรอนิกส์ที่มีหัวกลองแบบตาข่ายปรับได้และฉาบขนาด 10 นิ้ว มีแป้นเหยียบที่ตอบสนองและดึงออกได้ และมาพร้อมกับบัลลังก์แบบปรับได้ หูฟัง และไม้กลอง

2. Jinbao set

กลองชุด Jinbao แพคเกจเครื่องเพอร์คัชชันอเนกประสงค์และรวมทุกอย่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่ออกเดินทางสู่โลกแห่งดนตรีแจ๊ส ชุดที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นนี้ประกอบด้วยกลองห้าใบที่ประดิษฐ์ขึ้นอย่างเชี่ยวชาญและการผสมผสานระหว่างฉาบสองและสามชิ้น เพื่อให้มั่นใจว่าได้เสียงที่หลากหลายและหลากหลายเพื่อดึงดูดใจนักดนตรีรุ่นใหม่ เครื่องดนตรีแต่ละชิ้นได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อความสามารถในการเล่นและคุณภาพที่เหมาะสม มอบประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจซึ่งช่วยเร่งเส้นโค้งการเรียนรู้ของมือกลองทุกคนที่ต้องการ
Folding Portabl0e Electronic

3. Folding Portable Electronic

กลองอิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาพับได้เป็นเครื่องมือแบบพกพาและนวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดนตรี มีเอฟเฟ็กต์เสียงระดับมืออาชีพ ระดับเสียงที่ปรับได้ และจังหวะที่ตั้งไว้ล่วงหน้า 14 แบบ ด้วยโปรแกรมจังหวะในตัวและคู่มือการสอนอย่างละเอียด จึงง่ายต่อการเรียนรู้ หัวกลองหนังแท้ให้เสียงคุณภาพสูงและช่วยให้ใช้งานได้ยาวนาน

อันดับ 4-10 ของกลองที่จะช่วยคุณค้นหาสิ่งที่เหมาะสมสำหรับคุณ

กลองที่เป็นที่นิยม 4-10 อันดับแรก เราได้ประเมินและเลือกสรรอย่างระมัดระวังเพื่อให้ได้รับประสบการณ์การสร้างอย่างสนุกสนานและมีคุณภาพของคุณ

 

USB Roll-Up Set

4. USB Roll-Up Set

ชุด USB Roll-Up Drum Set Digital Electronic Kit เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่หัดตีกลองเพื่อเริ่มต้นและสร้างชื่อเสียงในแวดวงดนตรี! การออกแบบให้มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องเดินทางตลอดเวลา ด้วยแป้นกลองซิลิโคน 7 แบบที่แตกต่างกันซึ่งจำลองเอฟเฟกต์การตีจริงพร้อมกับเสียงในตัว 5 เสียงและเพลงสาธิต 8 เพลง ชุดอุปกรณ์นี้มีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเป็นนักเพอร์คัชชันระดับปรมาจารย์ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเชื่อมต่อเครื่องเล่น MP3 หรือสมาร์ทโฟนของคุณ เพื่อให้คุณเล่นเพลงโปรดทั้งหมดในขณะที่กำลังแจมกันอยู่!
Children Music Jazz Set

5. Children Music Jazz Set

ชุดกลองแจ๊สดนตรีสำหรับเด็ก Fashion Large ของเล่นเพอร์คัชชันครบครันที่มีกลอง 6 ใบและฉาบ 2 ใบเพื่อให้นักดนตรีตัวน้อยของคุณได้รับประสบการณ์ทางดนตรีที่ดื่มด่ำ กลองชุดอเนกประสงค์นี้ไม่เพียงแต่มีที่นั่งตีกลองที่สะดวกสบายเพื่อให้บุตรหลานของคุณได้เกาะ แต่ยังทำหน้าที่เป็นเครื่องมือการเรียนรู้ที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ สมาธิ และทักษะการประสานงาน เฝ้าดูความหลงใหลในดนตรีที่เบ่งบานในตัวลูกของคุณ ขณะที่พวกเขาค้นพบสไตล์การเคาะจังหวะและพรสวรรค์ของแต่ละคน และอาจตั้งวงดนตรีแจ๊สเป็นของตัวเอง!
Children Wooden Textile

6. Children Wooden Textile

ชุดของเล่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่และน่าดึงดูดใจนี้ออกแบบมาเพื่อให้การเรียนรู้เป็นเรื่องสนุกและมีส่วนร่วมสำหรับจิตใจของเด็กๆ ในขณะเดียวกันก็พัฒนาทักษะยนต์ปรับและความสามารถในการรับรู้ สร้างขึ้นอย่างสวยงามด้วยไม้และสิ่งทอคุณภาพสูง อุปกรณ์กลองของเล่นของเราให้เวลาเล่นเพื่อการศึกษาและความบันเทิงหลายชั่วโมงสำหรับเจ้าตัวน้อยของคุณ ชุดประกอบด้วยกลองที่มีชีวิตชีวาและโต้ตอบได้ซึ่งใช้เป็นของเล่นเพื่อการศึกษาเป็นสองเท่า เชื้อเชิญให้เด็ก ๆ ค้นพบเกมบนโต๊ะและกิจกรรมการเรียนรู้มากมาย
Music Book Carry Bag

7. Drum Music Book Carry Bag

กลองมือขนาด 8 นิ้วเป็นอัญมณีแห่งดนตรีที่เด็กๆ ต้องมี ช่วยให้พวกเขาได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ด้วยปลายนิ้ว ด้วย 11 โทนเสียงที่แตกต่างและน่าหลงใหล เครื่องดนตรีตีกลอง Steel Tongue นี้เปิดขอบเขตแห่งความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัดสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและนักดนตรีตัวน้อยที่มีประสบการณ์ สร้างขึ้นด้วยความแม่นยำอย่างพิถีพิถัน เครื่องดนตรีที่น่าหลงใหลนี้ไม่ได้รับประกันว่าจะมีแต่ความกลมกลืนและความสุขเท่านั้น
XIAOKOA 9 Pad Electronic Roll Bluetooth Kit

8. XIAOKOA 9 Pad Electronic Roll Bluetooth Kit

XIAOKOA 9 Pads Electronic Roll Drum Set วิธีที่สร้างสรรค์และใช้งานง่ายสำหรับเด็ก ๆ ในการฝึกทักษะการตีกลอง สร้างขึ้นด้วยซิลิโคนที่อ่อนนุ่มและยืดหยุ่น แผ่นรองกลองช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การเล่นที่สะดวกสบายและสนุกสนาน การออกแบบที่พับได้ช่วยให้พกพาไปได้ทุกที่ และการเชื่อมต่อ Bluetooth ช่วยให้สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย กลองชุดนี้เสริมด้วยไฟ LED ระยิบระยับ เพิ่มสัมผัสแห่งความตื่นเต้นและดึงดูดสายตาให้กับทุกการฝึกซ้อม ด้วยลำโพงสเตอริโอในตัว 2 ตัว คุณภาพเสียงจึงคมชัด ขณะที่แจ็คเอาต์พุตหูฟังและลำโพงให้ความคล่องตัวในการเล่น กลองชุดใช้พลังงานจากแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟ DC 5V พร้อมแบตเตอรี่ Li 2000mAh เพื่อความสนุกไม่รู้จบ
PlanToys Musical Band

9. Asanas set

กลองชุด Asanas กลองใบ้แบบพกพา กลองสองหน้าอันน่าทึ่งนี้เป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับผู้เริ่มต้นทั้งผู้ใหญ่และเด็ก มอบการฝึกฝนไม่รู้จบเพื่อช่วยให้คุณพิชิตโลกแห่งการตีกลองแจ๊ส ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกฝนทักษะหรือเตรียมตัวสอบวัดระดับ กลองชุด Asanas เป็นทรัพยากรขั้นสูงสุดของคุณสำหรับการควบคุมจังหวะและการแสดงอย่างเชี่ยวชาญ พกพาสะดวก คุณจึงสามารถพกพาเพลงไปได้ทุกที่ ปิดเสียงเมื่อจำเป็นและปลดปล่อยศักยภาพของคุณอย่างเต็มที่เมื่อคุณกลายเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริงในโลกแห่งการตีกลอง กลองชุดปิดเสียงแบบพกพา Asanas เป็นเพื่อนที่คุณรอคอยเพื่อเริ่มต้นการเดินทางทางดนตรีของคุณ อย่าพลาดโอกาสที่จะให้จังหวะดังก้องในชีวิตของคุณ
XIAOKOA PopuPiano Smart Portable Piano

10. PlanToys Musical Band

ชุดวงดนตรีดนตรี PlanToys เป็นชุดของเล่นไม้ที่น่าสนใจสำหรับเด็กอายุมากกว่าสามปี กระตุ้นให้นักดนตรีรุ่นเยาว์ใช้ประสาทสัมผัสในการได้ยินและขัดเกลาทักษะการเคลื่อนไหวของตนเอง ในชุดประกอบด้วยกลอง ฉิ่ง และกีโร ให้เสียงเพอร์คัชชันที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ปลูกฝังความรักในเสียงดนตรีให้กับลูกของคุณด้วยของเล่นเพื่อความบันเทิงและความรู้ชิ้นนี้

อย่าพึ่งซื้อกลองโดยไม่ได้อ่านบทความนี้ : สิ่งที่คุณต้องรู้

ความสำคัญของการวิจัยก่อนการซื้อชุดกลองเพื่อให้มันตอบสนองความต้องการของคุณและไม่เสียหายได้ง่ายๆ มันกล่าวถึงหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา เช่น ขนาดของกลอง วัสดุ ฮาร์ดแวร์ งบประมาณ สไตล์เพลง และการเล่นแบนด์/โซโล มันเชิญชวนนักดนตรีให้คิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับปัจจัยเหล่านี้และตัดสินใจอย่างมีเหตุผลในการลงทุนสู่อาชีพดนตรีของพวกเขา

ได้รับคำตอบที่คุณต้องการ : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับกลอง

การวิจัยของเราแสดงว่า 5 กลองต่อไปนี้เป็นชุดที่ดีที่สุด
  1. Alesis Drum Kit
  2. Jinbao set
  3. Folding Portable Electronic 
  4. USB Roll-Up Set
  5. Children Music Jazz Set

เทคนิคการตีกลองขั้นพื้นฐานที่มือกลองทุกคนควรรู้ รวมถึงตำแหน่งมือ การควบคุมไม้กลอง จังหวะกลองพื้นฐาน พื้นฐาน ไดนามิกส์ เทคนิคการใช้เท้า และการเติมกลอง นอกจากนี้ยังเน้นถึงความสำคัญของการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอและความอดทนในการพัฒนาทักษะเหล่านี้

ประโยคนี้ให้รายการปัจจัยที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกชุดกลอง รวมถึงงบประมาณ เพลงแนวไหน ขนาด แบรนด์ วัสดุ และความชอบส่วนตัว มันเน้นความสำคัญของการลองเล่นชุดต่างๆก่อนที่จะซื้อและใช้เวลาเลือกชุดที่เหมาะสมกับตัวคุณ

บทสรุปเกี่ยวกับกลอง ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

คุณกำลังมองหากลองที่จะนำความสุขและความตื่นเต้นเข้าสู่โลกของลูกของคุณหรือไม่? ไม่ต้องหาอย่างอื่นแล้ว! เราได้รวบรวมสินค้าที่น่าตื่นเต้นที่สุด 10 รายการที่เหมาะสมสำหรับความสนใจต่าง ๆ และกระตุ้นจิตวิศวกรรมของเด็ก หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้ได้